Dịch vụ diệt chuột, diệt côn trùng cho các cơ quan, xí nghiệp và nhà riêng

Công ty cổ phần MAC Pest solution chuyên cung cấp dịch vụ diệt côn trùng  chuyên nghiệp cho Quý khách. 
• Đối tượng khách hàng diệt côn trùng:
          - Cơ quan, văn phòng,...
          - Khách sạn, resort, nhà nghỉ,...
          - Nhà hàng, câu lạc bộ,...
          - Trường học,...
          - Nhà máy, xí nghiệp,...
          - Chung cư, cao ốc, văn phòng cho thuê,...
          - Siêu thị, cửa hàng, kho bãi,...
Đối tượng côn trùng cần diệt bao gồm:
- Diệt mối
- Diệt muỗi
- Diệt chuột
- Diệt kiến: Kiến các loại bao gồm kiến ba khoang
- Diệt ruồi: Ruồi nhà, ruồi cánh cứng, ruồi giấm
- Diệt gián:Gián Đức, Gián nâu
- Bọ chó, bọ mèo, bọ xít hút máu
- Rận, rệp
- Diệt côn trùng hại kho, côn trùng quấy nhiễu khác
Với đội ngũ kỹ thuật viên đầy đủ kỹ năng và được huấn luyện nghiêm ngặt, chúng tôi cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác nhau phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Diệt Ruồi
MAC Pestcontrol là công ty cung cấp dịch vụ diệt côn trùng uy tín, hiện đại có sự chứng nhận và cho phép của cơ quan chức năng, các hóa chất này an toàn tuyệt đối khu sử dụng và không gây nguy hại đến sức khỏe của con người.
Diệt Muỗi
Nằm trong top những sinh vật nguy hiểm nhất thế giới – Muỗi mang lại nhiều mầm bệnh nguy hiểm cho con người, theo báo cáo của Trung tâm kiểm soát dịch bệnh mỗi năm có khoảng 1,5 triệu người trên thế giới chết do các bệnh mà muỗi gây ra như: sốt xuất huyết, nhiễm vi rút West Nile, sốt rét, sốt vàng da, viêm não Murray Vallay,... Để khống chế chúng hiệu quả, cần nghiên cứu kỹ địa bàn tập trung nhằm chọn lựa phương pháp tiêu...
Diệt Mối
Nằm trong danh sách một trong những loại côn trùng gây ra nhiều tác hại đối với con người, các công trình, kết cấu làm bằng gỗ. Loài mối có tập tính xã hội rất cao, sống thành bầy đàn và phân chia nhiệm vụ rõ ràng. Trên thế giới hiện có khoảng 2700 loài, ở Việt Nam đã phát hiện được 80 loài, các loài này khác nhau về hình thái, số lượng cá thể, cấu trúc xây dựng tổ và mức độ gây hại.
Diệt Kiến
Kiến thuộc một trong những loài côn trùng thành công nhất. Giống như mối, chúng là loài côn trùng sống theo bầy đàn. Tuy nhiên, kiến phát triển cách thức bầy đàn của chúng khác xa mối, và hai nhóm này không có quan hệ gần gũi với nhau…Một số loài kiến khi chúng cắn có thể tiêm chích nọc gây ra dị ứng nghiêm trọng ở người, một số là tác nhân gây bệnh như: tiêu chảy, đậu mùa,..và nhiều vi khuẩn khác có thể gây ngộ độc thức ăn, làm tổn hại đến sức khỏe con người. Chính vì thế diệt kiến đã trở thành một trong những nhu cầu cần thiết cho sức khỏe con người.
Diệt Gián
Gián thuộc loài côn trùng phổ biến nhất. Căn cứ vào những hóa thạch để lại thì gián được biết đến là đã có mặt trên trái đất trên 300 triệu năm. Kích thước của chúng thì rất đa dạng, một số loài có thể dài tới vài cm. Một số nhà sinh vật học coi loài gián là một trong những nhóm động vật phát triển nhất trên hành tinh. Gián là một trong những nhóm côn trùng dễ thích nghi và phát triển nhất. Chúng có thể sống sót dưới những điều kiện môi trường thay đổi qua hàng triệu năm.
Có xấp xỉ 3500 loài gián trên khắp thế giới- khoảng 55 loài được tìm thấy ở nước Mỹ. Chúng hiện diện hầu như khắp mọi nơi trên thế giới và thích nghi với nhiều loại môi trường sống khác nhau. Điều này chứng minh rằng gián thực sự là loài thành công xuất sắc trong tự nhiên. Thật không may là những đặc tính sinh học xuất sắc giúp cho chúng thành công thì lại khiến cho chúng trở thành loài côn trùng gây hại khó kiểm soát nhất. Với đội ngũ kỹ thuật viên đầy đủ kỹ năng và được huấn luyện nghiêm ngặt, chúng tôi cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác nhau phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.
Diệt Chuột
Chuột là loài động vật gây ra nguyên nhân chính trong việc lây lan các bệnh: truyền bệnh dịch hạch, bệnh giun xoắn móc câu, bệnh sốt xuất huyết, sốt do chuột cắn, bệnh khuẩn gây độc thức ăn,… MAC Pest solution thấu hiểu được tác hại nghiêm trọng chuột gây ra và nỗi lo từ khách hàng của mình. Hãy để dịch vụ diệt chuột MAC Pest Solution làm hài lòng quý cơ quan, doanh nghiệp! Diệt chuột tận gốc quả là vấn đề khó giải quyết ngay cả đối với các công ty kiểm soát chuột chuyên nghiệp. Có một thực tế là, diệt chuột trong nhà vừa hết thì những con ở bên ngoài lại tìm cách vào nhà để kiếm thức ăn và làm ổ. Do đó, chưa nói đến việc diệt tận gốc, chỉ diệt chuột hiệu quả thôi cũng là điều khó khăn. Vậy diệt chuột bằng cách nào để có hiệu quả cao nhất mà không phải dùng thuốc..
 Bảo hành dịch vụ.
Thông thường dịch vụ được bảo hành trong 03 tháng tính từ ngày thực hiện công việc. 
- Trong thời hạn bảo hành, nếu có các dấu hiệu cho thấy côn trùng xuất hiện trở lại, MAC Pest solution có trách nhiệm kiểm tra nguyên nhân và khắc phục kịp thời. Việc xử lý bảo hành diệt muỗi Quý khách hàng đều không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

Với phương trâm hợp tác cùng phát triển an toàn và hiệu quả nhất mà công ty chúng tôi mang đến cho khách hàng.
Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ 24/24 : 0987402399


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Copyright © 2012 diệt chuột côn trùng All Right Reserved