Diệt Kiến

Kiến thuộc một trong những loài côn trùng thành công nhất. Giống như mối, chúng là loài côn trùng sống theo bầy đàn. Tuy nhiên, kiến phát triển cách thức bầy đàn của chúng khác xa mối, và hai nhóm này không có quan hệ gần gũi với nhau. Bên trong đàn kiến bao gồm những con kiến thợ kiếm mồi, một hoặc hơn một con sinh sản, trứng, nhộng và ấu trùng. Đàn kiến xây dựng các cấu trúc gọi là “tổ”, tổ này đòi hỏi những nỗ lực đặc biệt của kiến thợ để duy trì tổ.

diệt côn trùng, diệt kiến
MAG Pest Solution - diệt kiến
Rất nhiều loại thích làm tổ trong đất; những loại khác thì thích làm tổ trong gỗ như là các thân gỗ chết, cột bờ rào, hốc cây hoặc thậm trí là bên trong các tòa nhà. Khi kiến làm tổ trong gỗ thì những hư hỏng mà chúng gây ra thì thường là ít hơn nhiều so với mối gây ra bởi vì kiến chỉ tạo ra chỗ hổng để làm tổ. Không giống như mối, kiến không ăn gỗ và không thể tiêu hóa cellulo. Các tổ này sẽ bảo vệ kiến khỏi kẻ thù, một số tổ còn có khả năng tránh được thời tiết khắc nghiệt, và một số gần kề với nguồn thức ăn, nước uống và các nguồn khác.
Kiến ba khoang rất độc và đốt rất đau và trong bụng chứa một chất độc giống như chất cantharidin ở sâu ban miêu. Gần đây, các nhà côn trùng học đã xác định là chất pederin (C24H43O9N) có độc tính gấp 12 - 15 lần rắn hổ. Pederin có trong máu của kiến, thậm chí khi kiến chết khô 8 năm sau thì độc tính vẫn tồn tại. Do cơ thể loài kiến này có chất độc và vi khuẩn cộng sinh nên khi tiếp xúc với da tạo nên viêm da, thối thịt giống như bị tạt axít.

Có thể phòng kiến 3 khoang bằng cách: Phun thuốc để diệt kiến nếu kiến phát triển trên diện rộng. Nên đóng kín cửa, buông rèm, làm lưới ngăn côn trùng, buổi tối không nên ngồi gần các nguồn sáng như bóng đèn. Mặc quần áo dài, quan sát kỹ đồ vật trước khi sử dụng, giũ sạch khăn mặt, khăn lau, quan sát kỹ trước khi lau. Người dân có thể bẫy diệt kiến 3 khoang bằng cách đặt một bóng đèn ở ngoài căn nhà, phía dưới có đặt chậu nước, kiến sẽ bị ánh sáng phản chiếu, thu hút đến và chết ở chậu nước đó. Hoặc có thể giết kiến trực tiếp thông qua các dụng cụ hỗ trợ như găng tay, vỉ bắt ruồi để tránh tiếp xúc trực tiếp độc tố của kiến tới da.
Hãy để chuyên gia diệt kiến chúng tôi xử lý giúp quý khách, mọi chi tiết xin liên hệ:
MAG Pest soluiton
Hotline: 0973.888.907 - Ms.Lili

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Copyright © 2012 diệt chuột côn trùng All Right Reserved