Diệt Côn Trùng

Côn trùng, hay sâu bọ, là một lớp động vật không xương sống thuộc về ngành động vật Chân khớp, chúng có bộ xương ngoàil àm bằng chitin, cơ thể có ba phần (đầu, ngực và bụng), ba cặp chân, mắt kép và một cặp râu. côn trùng là nhóm động vật đa dạng nhất hành tinh, gồm hơn một triệu loài đã được mô tả và gồm hơn một nửa số sinh vật sống. Số loài còn sinh tồn được cho là từ sáu đến mười triệu loài, và đại diện cho 90% dạng sống của các loài động vật khác nhau trên Trái Đất. Côn trùng có thể sống được ở hầu hết các môi trường sống, mặc dù chỉ có số ít các loài sống ở biển và đại dương, nơi mà động vật giáp xácchiếm ưu thế hơn.

Hình thái và phát triển

diệt côn trùng hiệu quả
Mô hình giải phẫu côn trùng
Loài côn trùng nguy hiểm và gây hại cho con người đặc biệt là các nước nhiệt đới như ở Việt Nam gồm có: Muỗi, ruồi, kiến, gián, bọ, rệp... Nó là nguồn gây bệnh và là mối lo ngại cho không ít gia đình và môi trường công sở. Thấu hiểu được nỗi lo đó. MAG Pest Control cam kết  bảo vệ sức khỏe cho gia đình  và môi trường làm việc của quý khách hàng bằng dịch vụ phun diệt côn trùng an toàn, hiệu quả chất lượng cao.

* Bước 1: Phun tồn lưu bên trong nhà.

      - Sử dụng bình phun áp lực phun hỗn hợp thuốc Icon 2,5CS (nồng độ 2%) và Permethrin 50EC (nồng độ 1%) cho toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm giường, gầm bàn ghế, bồn cây, cống rãnh,....Thuốc có tác dụng tồn lưu diệt trừ côn trùng dài ngày sau khi phun.

* Bước 2: Phun không gian bên trong nhà để diệt côn trùng.


      - Sử dụng máy phun ULV phun thuốc Permethrin 50EC (nồng độ 1,5%) dưới dạng sương mù trong không gian đồng thời đưa thuốc lên trần cao (nơi mà bình phun áp lực không đưa thuốc tới được).

* Bước 3: Phun tồn lưu bên ngoài nhà để diệt côn trùng.

      - Sử dụng máy phun áp lực phun thuốc Vectron 10EC (nồng độ 1%) cho toàn bộ bề mặt tường phía ngoài nhà, bụi cây, bãi cỏ, cống rãnh, khu vực xả rác, khu vực có đèn chiếu sáng ban đêm,...nhằm diệt trừ côn trùng và ngăn chặn côn trùng xâm nhập vào bên trong.

* Bước 4: Phun không gian bên ngoài nhà để diệt côn trùng.

      - Sử dụng máy phun mù nhiệt phun hỗn hợp thuốc Permethrin 50EC (nồng độ 1%) và dầu Diesel dưới dạng khói vào các lùm cây, trong cống rãnh,...nhằm diệt trừ và phá hủy nơi trú ngụ, sinh sản của côn trùng.
4. Bảo hành dịch vụ.

      - Thông thường dịch vụ diệt côn trùng được bảo hành trong 03 tháng tính từ ngày thực hiện công việc. Trong một số trường hợp đặc thù (ví dụ khu vực phun thuốc được rửa thường xuyên) thì thời hạn bảo hành có thể ngắn hơn.

      - Trong thời hạn bảo hành, nếu Quý khách hàng nhận thấy côn trùng có tiếp xúc với thuốc mà không bị diệt, xin hãy liên hệ với MAG Pest Control. Công ty có trách nhiệm kiểm tra nguyên nhân và khắc phục kịp thời. Việc xử lý bảo hành dù một phần hay toàn bộ, vào ngày thường hay ngày nghỉ, ngày lễ,...Quý khách hàng đều không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào. Những ưu đãi giành khách hàng quen thuộc và hợp tác lâu dài với công ty. Rất mong sẽ nhận được nhiều ủng hộ của quý khách hàng.
Contact hotline ngay hôm nay: 0973.888.907 để nhận được dịch vụ hợp lý -an toàn - chất lượng về diệt mối - diệt côn trùng của chúng tôi.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Copyright © 2012 diệt chuột côn trùng All Right Reserved